ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HIỀN NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2018; xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2013 và bầu ra Ban chấp hành mới.

Về dự Đại hội có các đại biểu đại diện BCH Công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng các thầy cô giáo đại diện Chi ủy, Ban giám hiệu và toàn thể Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá công tác công đoàn trong nhiệm kỳ 2013 – 2018. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã đạt được những kết quả tích cực trong hoạt động, các phong chương trình hoạt động Công đoàn đã đạt được kết quả cao, nhiều cuộc vận động mang lại hiệu quả tích cực. Đặc biệt, trong năm học 2013 – 2014, Công đoàn trường đã được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc.

Đ/c Võ Văn Phước - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 - trình bày báo cáo tổng kết và kiểm điểm BCH.

Đ/c Lê Đức Lộc - Ủy viên BCH - trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng - phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát huy các kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ mới Công đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hoạt động, phát huy hiệu quả sâu rộng đối với các phong trào hoạt động, các cuộc vận động của ngành. Đại hội cũng đã thông qua đề án xây dựng Ban chấp hành và bầu ra Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí. Cuối cùng Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự tán thành của 100% đại biểu.

Bầu Ban chấp hành mới và Ban chấp hành mới ra mắt.

Khen thưởng đoàn viên Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT