ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2017-2018

Thực hiện theo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018 của Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT Quảng Nam, sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ trường, sáng ngày 21/10/2017 Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Về tham dự Đại hội có các Đ/c trong Ban thường vụ huyện Đoàn Duy Xuyên, đoàn các đơn vị bạn, Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, tập thể HĐSP trường và 86 đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên thanh niên của 29 Chi đoàn.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe và biểu quyết thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2016 – 2017, chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018 và thông qua những nội dung quan trọng khác. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của Chi ủy, Ban thường vụ huyện Đoàn Duy Xuyên, tham luận của các Chi đoàn từ đó đưa vào Nghị quyết của Đại Hội.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đại diện thanh niên phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Lê Đức Lộc - Bí thư đoàn trường - thông qua các dự thảo báo cáo.

Phát biểu tham luận của các Chi đoàn.

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng - thay mặt Chi ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Năm - Phó bí thư huyện Đoàn - phát biểu chỉ đạo.

Đại hội cũng đã xây dựng đề án nhân sự Ban chấp hành và đã bầu chọn được Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 13 đồng chí.

Bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018.

BCH mới ra mắt Đại hội.

Chia tay các Đ/c trong BCH không tái cử.

Trong năm học qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường tiếp tục đạt được những thành tích cao. Đoàn trường đã được Tỉnh đoàn Quảng Nam và Sở GD&ĐT tặng cờ đơn vị xuất sắc, Ban thường vụ huyện Đoàn Duy Xuyên cũng đã khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018.

Khen thưởng công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BCH Đoàn trường.