ĐÊM HỘI “VUI TẾT TRUNG THU”

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Hiền, tối ngày 30/09/2020, Công Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức đêm hội “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ công chức, viên chức – người lao động nhà trường tại phòng Hội đồng nhà trường.

Đến dự chương trình có thầy Hà Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Tài – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của nhà trường.

Mở đầu đêm hội, các cháu nhi đồng đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa như Tạm biệt búp bê, Vầng trăng cổ tích...
            Đến dự đêm hội, thầy Hà Văn Ngọc phát biểu chỉ đạo và động viên các cháu, các em cố gắng phấn đấu nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức, tiếp tục gặt hái được những thành tích to lớn hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Sau phần phát quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là phần tuyên dương, khen thưởng con của cán bộ công chức, viên chức – người lao động nhà trường.

Và có lẽ giây phút được đón đợi nhất là phần xem múa lân và sinh hoạt tự do. Đội lân Trà Kiệu, với điệu nhảy mới lạ, sôi động đã đem đến cho các em những tiếng cười hồn nhiên, sảng khoái.

Đêm hội “Vui Tết trung thu” là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường. Đêm hội  không chỉ làm nên một cái Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa mà còn kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

==========