Dự kiến trao thưởng Kết quả Kỳ thi thử Ngày 2,3/6/2017

Để động viên tinh thần thi đua học tập của các em đã đăng ký tham gia Kỳ thi thử THPT Quốc gia - năm 2017 do trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức trong hai ngày : 2 và 3/6/2017.

Trường sẽ trao giải thưởng cho những học sinh đạt được điểm số cao nhất trong các khối thi: A, A1, B, C, D.

Giải thưởng trị giá 300.000 đồng.

Trường hợp có từ 02 thí sinh trở lên cùng bằng điểm, trường sẽ căn cứ vào lần lượt các môn theo thứ tự thi trong lịch thi theo khối để xét. Thí sinh nào có điểm số ở các môn này cao hơn thì được nhận giải thưởng.

Sau khi có kết quả và có danh sách khen thưởng cụ thể, các thí sinh liên hệ Văn phòng trường Nguyễn Hiền để nhận tiền thưởng và bảng Công nhận kết quả thi do BGH trường THPT Nguyễn Hiền cấp.

Duy Xuyên, ngày 01/6/2017

VP trường Nguyễn Hiền