HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các hoạt động NGLL năm học 2017 – 2018, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong học sinh với phương châm: “Khỏe để học tập tốt”; vào ngày 13/01/2018, trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018. Hội khỏe Phù Đổng lần này đã diễn ra với sự tham gia của gần 450 vận động viên đến từ 28 lớp, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các môn: nhảy cao nam nữ, nhảy xa nam nữ, môn chạy nam nữ với các cự ly 100m, 400m, 800m, 1500m và môn cờ vua nam nữ.

Tại Lễ khai mạc, các vận động viên và cổ động viên đã được nghe thầy Lê Phước Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc với nhiều ý nghĩa và cũng đã có ý kiến chỉ đạo và dặn dò các vận động viên, cổ động viên trong việc tham gia Hội khỏe; các vận động viên cũng đã nghe lời hứa của tổ trọng tài cũng như của đại diện các vận động viên tham gia thi đấu.

Những hình ảnh của buổi Lễ khai mạc:

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Phó hiệu trưởng, Phó ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc

Thầy giáo Phạm Văn Tài – Tổ trưởng tổ TD thông qua các Quyết định

Thầy giáo Hồ Văn Tí, đại diện tổ Trọng tài đọc lời hứa

Em Võ Hoàng Oanh, lớp 12/2, đại diện vận động viên đọc lời hứa

Sau phần Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung. Theo nhận định của Ban tổ chức giải, hầu hết các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần cố gắng cao, kỹ thuật tốt; nhiều vận động viên đã có sự chuẩn bị tốt về thể lực cũng như tập luyện. Đặc biệt có nhiều tập thể lớp sở hữu những vận động viên tốt và có sự chuẩn bị chu đáo nên đã đạt giải cao trong Hội khỏe Phù Đổng lần này.

Một số hình ảnh các nội dung thi đấu của các VĐV:

KẾT QUẢ CÁC MÔN THI ĐẤU

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT