HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo chỉ đạo và hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Nam, sáng ngày 09/10/2017, trường THPT Nguyễn Hiền cùng với Công đoàn trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội nghị có bác Phạm Văn Lang – trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường - cùng với toàn thể CB, CC, VC trong HĐSP nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá các hoạt động dạy và học trong năm học qua và mục tiêu, phương hướng của năm học 2017 – 2018 sắp đến. Phát huy những kết quả đã đạt được rút ra những bài học kinh nghiệm trong các mặt hoạt động của năm học qua, năm học 2017 – 2018 nhà trường tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học cũng như các hoạt động khác, trong đó tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo yêu cầu chung của nền giáo dục và đào tạo nước nhà; khai thác hiệu quả trang thiết bị dạy học hiện đại sẵn có đồng thời đầu tư thêm trang thiết bị để ngày càng đáp ứng việc tăng cường công nghệ thông tin trong dạy và học; tập trung nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh; nâng cao chất lượng các cuộc thi do các cấp tổ chức; thực hiện tốt công tác dạy học, ôn tập, phụ đạo học sinh yếu kém và công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 để nâng cao kết quả trong kỳ thi THPT quốc gia sắp đến.

Thầy giáo Trương Nguyên - Phó hiệu trưởng - đánh giá các hoạt động dạy và học năm học 2016 - 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Thầy giáo Võ Văn Phước - Chủ tịch Công đoàn trường - đánh giá việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và phát động thi đua năm học 2017 - 2018

Ký cam kết thực hiện giao ước thi đua

Thầy giáo Võ Thanh Tuấn - Trưởng ban Thanh tra nhân dân - báo cáo tổng kết hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tham luận của các Tổ chuyên môn

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng - Đánh giá kết quả triển khai thực hiện Điều lệ nhà trường, Quy chế dân chủ cơ sở, hoạt động tài chính và thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ; dự thảo bổ sung sửa đổi các nội quy, quy chế của nhà trường.

Bác Phạm Văn Lang - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh - phát biểu tại Hội nghị.

Các thầy cô giáo thảo luận tại Hội nghị.