HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch năm học, từ ngày 13/11/2017 đến ngày 4/12/2017 trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018. Tham gia Hội thi lần này có 8 thầy cô giáo thuộc các bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, GDQP. Trong Hội thi các thầy cô phải trải qua các phần thi giảng, sáng kiến kinh nghiệm và phần thi kiến thức gồm các nội dung liên quan đến nghiệp vụ sư phạm, các văn bản quy định của ngành và truyền thống nhà trường.

Các thầy cô tham gia phần thi kiến thức.

Trong phần thi giảng, hầu hết các thầy cô đều có sự đầu tư cho tiết dạy của mình; khai thác sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin và các trang thiết bị dạy học hiện đại của nhà trường. Đặc biệt một số thầy cô có nhiều phương pháp dạy học mới, phát huy được tinh thần tự giác làm việc của học sinh. Các tiết dạy của các thầy cô được các thầy cô dự giờ đánh giá cao và đều được xếp loại giỏi.

Thầy giáo Trần Văn Anh - bộ môn Toán.

Cô giáo Trần Thị Kim Lan - bộ môn Vật lí.

Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm An - bộ môn Hóa học.

Thầy giáo Phạm Kim Mỹ - bộ môn Sinh học.

Cô giáo Đoàn Bùi Nguyên - bộ môn Lịch sử.

Cô giáo Trần Thị Điểm - bộ môn Ngữ văn.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hiền - bộ môn Tiếng Anh.

Thầy giáo Hồ Văn Tí - bộ môn GDQP.

Kết quả Hội thi có 8/8 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và được nhận giấy chứng nhận của nhà trường.

Thầy giáo Trương Nguyên - Phó hiệu trưởng - tổng kết Hội thi.

Trao giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT