HỘI TRẠI THANH NIÊN VÌ NGÀY MAI LẬP NGHIỆP

Tiến đến chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 – 26/3/2018) và hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên năm 2018. Cùng với nhiều hoạt động sôi nổi khác, ngày 10/3/2018 Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội trại thanh niên với chủ đề “Thanh niên vì ngày mai lập nghiệp” với nội dung chính là ngày hội ẩm thực do đoàn viên thanh niên học sinh thực hiện cùng với nhiều hoạt động khác. Đến dự khai mạc và tham gia các hoạt động của Hội trại có các đồng chí đại biểu của Ban Thanh thiểu nhi trường học Tỉnh đoàn, Ban thường vụ, thường trực huyện Đoàn Duy Xuyên, các đơn vị Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện, các đơn vị Đoàn bạn, Ban đại diện CMHS nhà trường cùng tập thể thể HĐSP và hơn 1100 đoàn viên thanh niên của các khối lớp.

Các đại biểu dự khai mạc và quan cảnh buổi khai mạc Hội trại.

Thầy giáo Hồ Văn Tí - Bí thư đoàn trường, trưởng ban tổ chức - phát biểu khai mạc Hội trại

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng - đại diện lãnh đạo trường phát biểu trong buổi khai mạc.

Tiếp nối thành công của những Hội trại ẩm thực trước, Hội trại lần này tiếp tục diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều món ẩm thực đặc sắc do chính các em học sinh thực hiện đã thu hút được đông đảo quan khách trong và ngoài trường đến tham quan và mua sắm. Cùng với đó là nhiều trò chơi hấp dẫn đã được các chi đoàn tham gia với tinh thần thi đua sôi nổi.

Một số gian hàng và không khí của hoạt động kinh doanh ẩm thực trong Hội trại.

Một trong các phần thi của các lớp với chủ đề "Bữa cơm gia đình".

Một số hoạt động trò chơi nhỏ trong Hội trại.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng, trưởng Ban chỉ đạo - đánh giá, tổng kết Hội trại.

Thầy giáo Hồ Văn Tí - Trưởng ban tổ chức - phát biểu bế mạc Hội trại.

Kết thúc Hội trại Ban tổ chức đã trao cờ Nhất toàn đoàn cho tập thể Chi đoàn 12/4, vị thứ Nhì thuộc về Chi đoàn 10/3 và vị thứ Ba thuộc về các Chi đoàn 10/3 và 11/1.

Trao giải toàn đoàn cho các tập thể lớp

KẾT QUẢ HỘI TRẠI ẨM THỰC

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT