Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân: Bính Thân 2016

Chào mừng xuân mới Bính Thân năm 2016 và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016) đồng thời chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng các cấp, tối ngày 15 tháng 02 năm 2016, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức thành công đêm văn nghệ với chủ đề "Mừng Đảng, Mừng Xuân" và chung khảo Nữ sinh thanh lịch năm 2016. Về dự và xem đêm văn nghệ có các Đ/c đại biểu Ban TTNTH tỉnh Đoàn Quảng Nam, các Đ/c đại biểu lãnh đạo huyện, các đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể của huyện, các đơn vị bạn cùng với toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên trong đoàn Thực tập của Trường ĐH Quảng Nam, các em học sinh của nhà trường cùng đông đảo quý vị khán giả gần xa cũng đến xem. Đặc biệt đêm văn nghệ đã đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều cơ quan đơn vị, tổ chức và cán nhân, phụ huynh của các lớp, các em là cựu học sinh của nhà trường đặc biệt là sự tài trợ cho phần chung khảo nữ sinh thanh lịch của nhiều tổ chức, cá nhân.

Chương trình văn nghệ năm nay quy tụ gần 20 tiết mục văn nghệ được các lớp đầu tư và trải qua nhiều vòng kiểm duyệt của nhà trường. Đặc biệt có sự góp mặt của 09 gương mặt nữ sinh xuất sắc đại diện cho hơn 650 nữ sinh của nhà trường tham dự trong phần Chung khảo nữ sinh thanh lịch. Trước khi đến với phần chung khảo này, các em nữ sinh đã trải qua nhiều vòng thi. trong đêm chung khảo, các em đã thể hiện được sự tinh khôi trong những tà áo dài trắng, trong phần thi trang phục bắt buộc; đã thể hiện được cá tính của mình trong nét riêng của những bộ trang phục tự chọn đồng thời thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình trong các phần thi năng khiếu và ứng xử. Ban tổ chức đã trao nhiều giải phụ cho các em nữ sinh và kết quả chung cuộc giải Hoa khôi thuộc về em Lê Ngọc Lan lớp 10/2, các giải Á khôi thuộc về em Võ Thị Kim Thoa lớp Á khôi 2 thuộc về em Nguyễn Thị Thùy Giang lớp 12/1.

Mời các bạn xem toàn bộ hình ảnh của đêm văn nghệ tại đây:

VN Xuân 2016

---------------------------------------------------------------------------

Tin bài: Đức Lộc

Ảnh: Photo Thông - Trà Kiệu, Duy Xuyên, Quảng Nam.