Hội nghị Ban đại diện CMHS mở rộng năm học 2016 - 2017

Hội nghị cha mẹ học sinh mở rộng năm học 2016 – 2017 được tổ chức vào sáng ngày 15 tháng 10  năm 2016. Tham dự Hội nghị có các phụ huynh trong Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2015 – 2016 cùng toàn thể các phụ huynh là Ban đại diện của các lớp năm học 2016 – 2017 và các thầy cô giáo lãnh đạo trường.

Các phụ huynh dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các phụ huynh đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học qua, phương hướng trong năm học đến cũng như báo cáo quyết toán công tác tài chính của Ban đại diện CMHS. Báo cáo tổng kết đã đánh giá được những nét nổi bật trong các hoạt động của Ban, trong đó việc thành lập và hoạt động của Ban được thực hiện theo đúng Điều lệ; phụ huynh học sinh cũng đã phối hợp tốt với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh; trong năm học qua, phụ huynh học sinh đã hỗ trợ cho nhà trường nhiều hoạt động trong đó đặc biệt là đã khen thưởng kịp thời các em học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi Olympic cấp tỉnh và các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2015 – 2016 đồng thời cũng đã động viên, khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như công tác dạy và học.

Ông Phạm Văn Lang - Trưởng ban Đại diện CMHS trường năm học 2015-2016 - Báo cáo kết quả hoạt động của Ban trong năm học qua và phương hướng hoạt động trong năm học đến.

Hội nghị cũng đã nghe thầy giáo Hà Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm học qua đồng thời cũng đã gửi lời cảm ơn đến phụ huynh học sinh đã hỗ trợ rất nhiều cho nhà trường trong năm học qua.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo kết quả các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học qua.

Phụ huynh phát biểu ý kiến.

Cũng tại Hội nghị lần này, các phụ huynh đã thống nhất bầu ra Ban đại diện CMHS của trường năm học 2016 – 2017 gồm 5 phụ huynh.

Ban đại diện CMHS năm học 2016 - 2017

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: Đức Lộc