Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014 - 2015

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014 – 2015 trường THPT Nguyễn Hiền được tổ chức vào những ngày đầu của năm mới 2015, trong đó cao điểm là phần thi về năng lực chuyên môn và Hội thi giảng cho tất cả các thầy cô giáo được tổ chức vào ngày 19 tháng 01 năm 2015. Hội thi giáo viên dạy giỏi hằng năm được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học của nhà trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học và đây là lần thứ hai nhà trường tổ chức Hội thi này. Hội thi lần này có 12 thầy cô giáo đăng ký tham gia ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Thể dục.

Tham gia Hội thi, các thầy cô giáo phải trải qua các phần thi về năng lực chuyên môn, thi giảng và chấm sáng kiến kinh nghiệm. Theo đánh giá của Ban giám khảo, ở các phần thi các thầy cô giáo đã có sự chuẩn bị tốt, các tiết giảng đều có chất lượng; các thầy cô tham gia dự thi có chuyên môn vững, năng lực sư phạm tốt, trong đó nhiều tiết giảng của các thầy cô giáo đã có sử dụng công nghệ thông tin và các phương tiện dạy học hiện đại một cách có hiệu quả.

Chiều ngày 19/01/2015, Ban tổ chức Hội thi đã tổng kết, đánh giá kết quả của các thầy cô giáo dự thi. Qua đánh giá của Ban giám khảo, tất cả 12/12 thầy cô giáo đều đủ điều kiện để công nhận là giáo viên giỏi năm học 2014 – 2015, nâng tổng số giáo viên giỏi của nhà trường lên 16 giáo viên. Cũng trong buổi tổng kết, thầy giáo Hiệu trưởng đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho các thầy cô giáo dự thi.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Quang cảnh tổng kết Hội thi

Các thầy cô giáo tham gia phần kiểm tra về năng lực chuyên môn

Thầy giáo Trương Nguyễn Trường Sinh - bộ môn Toán

Thầy giáo Nguyễn Vương Quốc Trường Thọ - Bộ môn Vật lý

Cô giáo Trịnh Thị Đào - Bộ môn Hóa học

Cô giáo Phạm Thị Huỳnh Hương - Bộ môn Sinh học

Cô giáo Đinh Thị Dung - Bộ môn Ngữ Văn

Cô giáo Phạm Duy Quỳnh - Bộ môn Lịch sử

Thầy giáo Nguyễn Thế Sơn - Bộ môn Địa lý

Thầy giáo Trương Nguyên - Phó hiệu trưởng - Công bố kết quả Hội thi

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng - trao giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo dự thi