Hướng về đồng bào vùng lũ

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ kịp thời cho các em học sinh của tỉnh Quảng Bình vừa trải qua đợt lũ với nhiều thiệt hại nặng nề được tiếp tục đến trường. Với sự vận động của Câu lạc bộ thủ lỉnh trẻ huyện Duy Xuyên, Đoàn trường đã phát động tất cả các chi đoàn cùng chung tay ủng hộ. Qua gần 2 ngày tuy thời gian ngắn nhưng với tinh thần của các lớp đã vận động được hơn 3 triệu đồng, 328 quyển vở cùng nhiều sách giáo khoa và các đồ dùng học tập khác để chuyển cho các em học sinh của tỉnh Quảng Bình, trong đó đặc biệt có tập thể lớp đã quyên góp được 218 quyển vở.

BCH Đoàn trường nhận ủng hộ của các lớp.

Trao tiền và sách vở, đồ dùng học tập cho CLB thủ lĩnh trẻ huyện Duy Xuyên.

Trong thời gian đến, Đoàn trường tiếp tục vận động sự ủng hộ từ các Chi đoàn để chuyển đến hỗ trợ cho các em học sinh của các tỉnh Bắc miền trung.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài và ảnh: BCH Đoàn trường.