LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2017, trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 – 2017. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với sự quyết tâm của thầy và trò, buổi lễ đã diễn ra đúng theo kế hoạch ban đầu. Về tham dự Lễ bế giảng có các Đồng chí lãnh đạo Huyện, đại diện các cơ quan, ban, nghành, đoàn thể của huyện, đại diện các địa phương lân cận; đại diện của các tổ chức, cá nhân trong năm học qua đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Trong năm học 2016 – 2017, trường đã tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên các mặt hoạt động, trong đó đặt biệt là trong công tác dạy và học. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 57% trong đó có 241 học sinh có học lực giỏi, chiếm tỉ lệ 20%; nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh như kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi Olympic 24/3, kỳ thi thí nghiệm thực hành và giải toán trên máy tính cầm tay, cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh THPT…và nhiều cuộc thi khác. Trong công tác giảng dạy, nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường và 01 cô giáo tham gia và đạt giải cao tại kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh công tác dạy và học, trong năm học qua trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động của Đoàn thanh niên và sinh hoạt ngoại khóa của các tổ bộ môn đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia và có hiệu quả giáo dục cao.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn và đánh hồi trống bế giảng năm học

Em Nguyễn Công Sinh - lớp 12/1 - đại diện cho học sinh lớp 12 phát biểu chia tay

Tập thể khối 12 tặng quà lưu niệm cho trường

Trong Lễ bế giảng này, trường đã trao thưởng cho 304 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học, trong đó có 03 học sinh đạt vị thứ nhất các khối đã được gia đình ông Lưu Ngọc Khoa - một người con của Duy Xuyên đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh – tặng thưởng 5.000.000 đồng mỗi em.

Một số hình ảnh trong phần khen thưởng:

Trao thưởng của gia đình ông Lưu Ngọc Khoa cho 03 học sinh xuất sắc nhất khối.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám, nguyên hiệu trưởng nhà trường và thấy giáo Hà Văn Ngọc, hiệu trưởng nhà trường trao hoa và bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng công tác khuyến học của nhà trường trong những năm qua.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức, cá nhân cũng đã trao cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi nhiều suất học bổng có giá trị với tổng giá trị học bổng lên đến 17.500.000 đồng.

Trao học bổng của bà Vũ Thị Kim Hoa, người con của Duy Xuyên hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Trao học bổng của Hội chữ thập đỏ huyện Duy Xuyên