NGOẠI KHÓA VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Chiều ngày 31/03/2018, Công ty Honda Tiến Thu - Tiến Đức phối hợp với trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức buổi ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai". Tham dự ngày hội An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai có đại diện Honda Viet Nam tại tỉnh Quảng Nam, đại diện Công ty Honda Tiến Thu - Tiến Đức, đại diện Công an huyện Duy Xuyên, BGH trường THPT Nguyễn Hiền, BCH Đoàn trường, quý Thầy Cô giáo chủ nhiệm các lớp và cùng toàn thể học sinh toàn trường.

Hướng dẫn viên lái xe an toàn Nguyễn Lữ đã giới thiệu về cách đi xe đạp và xe đạp điện, truyền đạt cho học sinh những quy định giao thông bằng những hình ảnh thực tế, những clip sống động với những câu hỏi đố vui hay và gần gũi với học sinh. Từ đó giúp các em có cái nhìn đúng hơn về lợi ích của ngày hội an toàn giao thông và tìm ra cho mình một bài học về tham gia giao thông.

Qua buổi ngoại khóa này, Honda Việt Nam mong muốn học sinh biết được các hành vi không an toàn giao thông khi tham gia giao thông; Nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông bằng xe đạp, xe đạp điện, tuyên truyền, vận động mọi người xung quanh cùng thực hiện; Biết và có thói quen chuẩn bị và có kỹ năng đi xe đạp và xe đạp điện an toàn; Có thái độ không đồng tình, phản đối những hành vi không chấp hành Luật giao thông đường bộ.

Sau đây một số hình ảnh của ngày hội "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"