SINH HOẠT DÃ NGOẠI: HÀNH TRÌNH VỂ PHỐ CỔ

Nhằm hướng đến chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức buổi dã ngoại cùng với các giáo sinh thực tập vào ngày 17/03/2013.
        Đây là dịp để các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giới thiệu về di sản văn hóa thế giới của quê hương đồng thời còn tăng thêm tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. Chuyến đi đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người bởi những trò chơi vui nhộn, thú vị, những pha tranh chấp bóng đầy quyết liệt giữa các cặp “tình yêu”.  Phố cổ đêm đó trở nên lung linh hơn, bãi biển An Bàng trở nên đẹp hơn với những ai đã từng về phố cổ. Hi vọng Chi Đoàn giáo viên nhà trường sẽ còn tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đồng chí Đoàn viên thêm phấn chấn tinh thần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT DÃ NGOẠI TẠI PHỐ CỔ HỘI AN

Đang tập kích chuẩn bị tiến hành thi các trò chơi

Bịt mắt ăn sữa chua

Trò chơi hái cam bằng cằm