TIN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HIỀN LẦN THỨ XX - NHIỆM KỲ 2019-2020

         Sáng ngày 28/9/2019, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Hiền đã được long trọng tổ chức tại trường  với sự tham dự của 54 đại biểu đại diện cho 865 đoàn viên của 24 chi đoàn trong nhà trường. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Năm – phó bí thư huyện Đoàn, thầy giáo Võ Văn Phước – Bí thư chi bộ, cùng các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện các đoàn xã, các trường bạn, cùng tất cả quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đại hội đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

          Sau diễn văn Khai mạc Đại hội của đồng chí Hồ Văn Tí, đồng chí Phạm Nguyễn Bảo Ngọc, chi đoàn 10/2, đại diện thanh niên tiên tiến phát biểu chúc mừng Đại hội. Đồng chí bày tỏ những cảm xúc chân thật trong những ngày đầu sống trong vòng tay yêu thương đoàn kết của Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể quý thầy cô và hứa sẽ phấn đấu học tập, tham gia tích cực, có hiệu quả vào các hoạt động Đoàn trong nhiệm kì này.

          Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Điểm đã tổng kết, đánh giá lại tất cả những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong một năm qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút các bạn Đoàn viên tham gia, thường xuyên quan tâm đến việc giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Đặc biệt các phong trào hiến máu nhân đạo, quỹ “vòng tay nhân ái”, “ngày chủ nhật xanh”, hành trình đến địa chỉ đỏ, quyên góp ủng hộ cho các bạn học sinh trường miền núi được Đoàn trường duy trì và gặt hái được những kết quả tốt đẹp, với tổng số tiền đóng góp là 44.400.000 đồng.

       Trong đại hội lần này, đồng chí Nguyễn Văn Duy đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường lần thứ XIX. Đồng chí Hồ Văn Tí trình bày Dự thảo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020. Trên cơ sở đó các đại biểu thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2019 - 2020.

         Đại hội lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Lê Phước Dũng – Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy tin tưởng rằng nhiệm kì 2019 – 2020 công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ có những chuyển biến sâu sắc, tích cực hơn nữa.

            Về dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Năm – Phó Bí thư huyện Đoàn đã ghi nhận rất cao những nỗ lực của Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền. Đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Đoàn trường và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong nhiệm kì 2019 – 2020. Đồng chí nhấn mạnh : “Với truyền thống 20 năm xây dựng và trưởng thành, tin tưởng rằng tuổi trẻ Nguyễn Hiền sẽ có bước đột phá và phát triển vững vàng hơn nữa trong thời gian tới”

               Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 13 đồng chí.

            Bên cạnh đó, đại hội ghi nhận, tuyên dương các đồng chí trong Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì cũ đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào chung của tuổi trẻ nhà trường và tặng quà chia tay đồng chí Phạm Thị Xuyến.

            Với lực lượng trẻ trung, năng động, nhiều kinh nghiệm, giàu bản lĩnh và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Hiền nhiệm kì  2019 - 2020, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn trong nhà trường.

==============

BAN BIÊN TẬP