TIN NHANH VỀ HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 12

Nhằm hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đạt kết quả cao, sáng ngày 23/04/2017 trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh khối 12. Thông qua cuộc họp lần này nhà trường ngoài việc báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua  mà còn đề ra kế hoạch ôn tập phụ đạo cho học sinh khối 12 cho đến ngày thi.

Mở đầu cuộc họp, Thầy giáo Trương Nguyên - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả mà nhà trường đã được như: Kỳ thi Olypic khối 10 và 11 đạt 41 HC, trong đó 2 HCV, 16 HCB và 23 HCĐ; Kỳ thi học sinh giỏi Khối 12 đạt vị thú 5 toàn đoàn, trong đó đáng chú ý nhất là các bộ môn công cụ đạt giải rất cao như bộ môn Vật lý đạt vị thứ Nhất đồng đội, bộ môn Toán đạt vị thứ Ba đồng đội, bộ môn Tiếng Anh đạt vị thứ Tư đồng đội và bộ môn Ngữ Văn đạt vị thứ Năm đồng đội.

Tiếp đó là bài phát biểu của Thầy giáo Hà Văn Ngọc đã định hướng cho kế hoạch ôn tập phụ đạo, lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 trước khi ra trường, cũng như công tác chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến. Qua bài phát biểu này Phụ huynh cũng đồng loạt ủng hộ với kế hoạch mà nhà trường đưa ra. Nhà trường sẽ tổ chức ôn tập phụ đạo cho học sinh cho đến ngày16/06/2017 nhằm giúp cho các em học sinh yếu có khả năng ôn tập hiệu quả hơn.

Kết thúc phần họp chung tại sân trường, các bậc phụ huynh tập trung theo phong để dự họp phụ huynh theo lớp với giáo viên chủ nhiệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 12

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu