TIN VÊ GIAO LƯU KẾT NGHĨA

GẮN KẾT TÌNH THÂN – CÙNG NHAU TIẾN BƯỚC

Về tham dự với buổi lễ giao lưu, kết nghĩa của tuổi trẻ của hai đơn vị, về phía Huyện Đoàn có đồng chí Đổ Thị Kim Bằng – cán bộ thường trực Huyện Đoàn; Về phía đơn vị trường THPT Nguyễn Hiền, có thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hà Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng; thầy giáo Võ Văn Phước – Chủ tịch Công đoàn; thầy giáo Lê Phước Dũng – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường và 20 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên tham dự. Về phía đơn vị Đoàn xã Duy Trinh có Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng khối dân vận xã Duy Trinh; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư Đoàn xã và hơn 20 đoàn viên đại diện khối xã cũng có mặt trong buổi lễ giao lưu kết nghĩa.

Trong phần lễ, hai đơn vị đã ký kết các văn bản cam kết giao ước hỗ trợ giúp đỡ nhau trong thời gian đến thông qua việc tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên giữa hai đơn vị. Sau phần tổng kết và rút kinh nghiệm về các hoạt động đã hỗ trợ giúp nhau trong thời gian qua là trận bóng đá giao lưu giữa các đồng chí đoàn viên của hai đơn vị diễn ra ngay trên sân vận động của trường THCS Phù Đổng. Kết quả tỷ số hòa 2-2.

Buổi lễ kết nghĩa và phần sinh hoạt giao lưu đã để lại những tình cảm tốt đẹp giữa những đoàn viên và đại biểu tham gia. Qua lần giao lưu kết nghĩa này, tình thần thân ái giữa hai tổ chức Đoàn càng thêm gắn kết. Trong thời gian đến, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền và Đoàn xã Duy Trinh hứa hẹn sẽ tổ chức được nhiều hoạt động giao lưu nhằm giúp nhau để góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn – phong trào thanh thiếu niên giữa hai đơn vị nói riêng và phong trào của huyện nhà nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU KẾT NGHĨA

Đại diện lãnh đạo Đoàn hai đơn vị ký cam kết giao ước hỗ trỡ giúp đỡ

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Bí thư Đoàn Xã Duy Trinh

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thường trực Đảng Ủy Xã Duy Trinh