TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRONG HỌC SINH

       Sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho toàn thể học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường. Trong buổi lễ các em học sinh được lắng nghe ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam của thầy Hồ Văn Tí – bí thư Đoàn trường, lời tâm tình của thầy giáo Hà Văn Ngọc – hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt cho toàn thể thầy cô ghi nhận sự cống hiến, tận tâm của thầy cô giáo, sự nỗ lực vươn lên từng ngày của các em học sinh.

            Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trưởng đọc diễn văn lễ kỷ niệm

       Trong lễ kỉ niệm này, em Lưu Nguyên Ân lớp 10/3 đã đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tri ân và tặng hoa cho quý thầy cô nhân ngày nhà giáo. Và thật xúc động khi các em học sinh cũ của trường cũng về tham dự buổi lễ, nói lên được những nỗi lòng của mình khi xa thầy cô, bạn bè để bước vào biển đời rộng lớn. Những đóa hoa tươi thắm của các em là món quà tinh thần vô giá mà quý thầy cô lấy đó làm niềm hạnh phúc, bởi các em đã thật sự trưởng thành, biết trân quý những khoảng thời gian tươi đẹp dưới mái trường này.

           Em Lưu Nguyên Ân - Học sinh lớp 10A3 phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

     Em Phạm Minh Đức - Học sinh cũ lớp 12A4 về phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

        Để hướng đến chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã phát động phong trào làm báo tường, chương trình phát thanh “Khi tôi 18”, phong trào “Trường học thân thiện”, tuần lễ học tốt… Qua đó, các tập thể chi Đoàn có điều kiện thi đua học tốt, rèn luyện tốt. Và cũng nhân buổi lễ này, Đoàn trường đã tổng kết thi đua giai đoạn 1, tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

      Cô giáo Phạm Thị Xuyến - UV BCH Đoàn trưởng tổng kết phong trào làm báo tường

     Cô giáo Trần Thị Điểm - Phó Bí Thư Đoàn trường tổng kết các phong trào thi đua GĐ1

         Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, trong tiếng hò reo cổ vũ của toàn trường qua phần tranh tài giữa 26 tập thể lớp cùng với sự tiếp sức của giáo viên chủ nhiệm. Hi vọng các em học sinh trong thời gian đến sẽ ra sức thi đua lập thành tích để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô giáo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG LỄ KỶ NIỆM 20/11

                                     VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

             Thầy giáo Hồ Văn Tí - Bí Thư Đoàn trường phát biểu chào mừng lễ kỷ niệm

======

Ban biên tập