Thư gửi từ cựu học sinh chúc mừng năm học 2011-2012

Kính thưa quí thầy cô cùng các em học sinh thân mến.Một năm học qua là một năm mà nhà trường đã đạt được những thành tích rất phấn khởi tỉ lệ đỗ tốt nghiệp là 100% nhiều học sinh đã đỗ đại học cũng như cao đẳng.Trong sự thành công đó không thể không ghi nhận công ơn dạy dỗ của thầy cô cũng như tinh thần học tập của các em học sinh.Mùa hè đã qua một năm học lại bắt đầu em tin chắc rằng trường chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hon nữa.
                Xin cảm ơn các thầy cô những người lái đò thân thương đã đưa chúng em vượt trùng sóng khơi đến bến bờ như ngày hôm nay.Em sẽ không bao giờ lãng quên những lời dạy dỗ của các thầy cô nó như hành trang vững chắc cho chúng em bước vào tương lai mới.Mới đó mà giờ đây em đã là một cậu sinh viên năm 2 rồi còn gì.Tuổi thơ của hai chữ học sinh đã theo thời gian trở thành quá khứ một thời nhưng trong tâm trí em thì vẫn không bao giờ quên đi kỉ niệm dưới mái trường,thầy cô,bạn bè.
               Kính thưa các thầy cô “không có đầu tư nào có lợi như đầu tư cho giáo dục”chính sách giáo dục của nước ta là “nâng cao dân trí,đầu tạo nhân lực,bồi dưỡng nhân tài”và với công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì việc ươm mầm xanh trở thành thiết yếu hiện nay.Với sự thành công vừa qua của trường em tin rằng đây là bước đà để chúng ta gặt hái thêm nhiều thành công mới và không bao lâu sau cái tên Nguyễn Hiền phải được nhắc đến bởi nhiều người.Thành công hôm nay chắc sẽ có nhiều khó khăn mới trong tương lai,có nhiều chông gai cần phải vượt qua nhưng với tinh thần thi dua dạy tốt học tốt của trường thì không có việc gì khó phải không thầy cô?
                  Nhân đây em xin thầy cô có đôi lời gửi các em học sinh trong trường.Các em học sinh thân mến ông bà ta có câu”công cha nghĩa mẹ ơn thầy”các em phải có gắng học thật giỏi để đền đáp công ơn của thầy cô cha mẹ.Các em à ai mà không có ước mơ hoài bảo cho riêng mình nhưng thực hiện nó thì không ai cũng có thể thực hiện tốt cả.Học tập là con đường nhiều chông gai vì vậy chúng ta cần phải có thầy cô bên cạnh dìu dắt chúng ta qua nhung đoạn đường ấy.mái trường là ngôi nhà thứ hai,thầy cô là cha mẹ thứ hai của chúng ta vì vậy cần phải nhớ ơn,phải biết tôn sư trọng đạo.Và để thực hiện tốt điều đó thì trước hết chúng ta cần phải học thật tốt.Riêng các em 12 thì hãy cố gắng nhiều hơn nhé bởi các em sẽ là những người nối tiếp thành công hôm qua.Hãy cố lên nhé.
                 Cuối cùng xin kính chúc toàn trường một năm học mới thành công mới.
                                                                                                Huế tháng 9 năm 2011
                                                                                 Học sinh 12/7 - Nămhọc 2009-2010