Về với Phước Sơn

Nhận lời mời của đơn vị kết nghĩa là trường Phổ thông Dân tộc nội trú Phước Sơn trong hai ngày 19 và 20/01/2017, trường THPT Nguyễn Hiền đã có tổ chức đợt hành trình về với trường kết nghĩa vùng cao. Trong chuyến thăm này có các thầy cô giáo trong Chi ủy chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn, BCH Công đoàn và các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Trong chuyến đi này, các thầy cô đã được tham dự Lễ hội Tết mùa các dân tộc thiểu số do trường PTDT Nội trú Phước Sơn tổ chức, cùng tham gia các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ mang đậm bản sắc của các dân tộc thiểu số anh em ở huyện miền núi Phước Sơn đồng thời cũng đã có buổi tâm tình của lãnh đạo và thầy cô giáo hai trường về việc giữ gìn tốt mối quan hệ khắng khít của 2 đơn vị cũng như chia sẻ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động của 02 trường trong thời gian đến.

Cũng trong chuyến thăm này, trường THPT Nguyễn Hiền đã tặng cho trường PTDT Nội trú Phước Sơn quà lưu niệm và tặng quà hỗ trợ học tập cho học sinh nhà trường.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trường - phát biểu và trao quà lưu niệm cho trường PTDT Nội trú Phước Sơn.

Thầy cô 2 trường chụp ảnh lưu niệm

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ban biên tập.