ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT NGUYỄN HIỀN - NHIỆM KỲ 2021-2022

                Chiều ngày 25/09/2021, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Hiền đã được long trọng tổ chức tại trường với sự tham dự của 27 đại biểu đại diện cho 869 đoàn viên của 22 Chi đoàn trong nhà trường. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Năm - Phó bí thư huyện Đoàn Duy Xuyên, thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Phước Dũng - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

                 Sau diễn văn Khai mạc Đại hội của đồng chí Hồ Văn Tí, đồng chí Trần Thị Điểm đã tổng kết, đánh giá lại tất cả những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021. Trong một năm qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút các bạn Đoàn viên tham gia, thường xuyên quan tâm đến việc giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh. Đặc biệt là các hoạt động làm Clip tri ân thầy cô nhân ngày 20/11, Hội trại Thanh niên với ý tưởng sáng tạo, Vòng tay nhân ái, thời trang 3R… Tại đại hội, đồng chí Phạm Nguyễn Bảo Ngọc đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường lần thứ XXI. Đồng chí Hồ Văn Tí trình bày Dự thảo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022.

               Trên cơ sở đó các đại biểu thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2021 - 2022 Đại hội lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Lê Phước Dũng –Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy tin tưởng rằng với tài năng và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn Đoàn viên trường THPT Nguyễn Hiền sẽ tích cực học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học của nhà trường. Thầy tin tưởng rằng nhiệm kì 2021 – 2022 công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ có những chuyển biến sâu sắc, tích cực hơn nữa.

               Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kì 2021 - 2022 gồm 13 đồng chí và đã ra mắt toàn thể Đại hội. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kì mới, đồng chí Hồ Văn Tí đã gửi lời cảm ơn tới huyện Đoàn Duy Xuyên, Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm sâu sát đến phong trào công tác Đoàn, tạo những điều kiện tốt nhất cho công tác Đoàn trong những năm qua. Theo đó, đồng chí Hồ Văn Tí tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn trường và hai đồng chí Trần Thị Điểm và Phạm Xuyên Giang giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

              Tại Đại hội, Huyện đoàn đã trao Giấy khen tập thể xuất sắc cho Chi đoàn 11/1 (năm học 2020-2021) và tuyên dương các đồng chí trong Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì cũ đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào chung của tuổi trẻ nhà trường như đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, Bùi Ngọc Vy, Nguyễn Thanh Trúc và Phạm Nguyễn Bảo Ngọc.

              Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng lớn đến việc học tập và rèn luyện, nhưng hi vọng với năng lực và bản lĩnh vững vàng, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Hiền nhiệm kì 2021 – 2022.

==========

Ban Biên Tập