TIN VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

          Sáng ngày 03/10/2019, trường THPT Nguyễn Hiền đã diễn ra hội nghị cán bộ - công chức – viên chức năm học 2019 – 2020.  Trong hội nghị nhà trường đã nhìn nhận, đánh giá lại kết quả đã đạt được trong năm học qua. Có thể nói đó là một năm học mà toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường đã gặt hái được nhiều  kết quả mĩ mãn trên các lĩnh vực: hoạt động giáo dục, hoạt động ngoài giờ lên lớp, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học…

          Thầy giáo Lê Phước Dũng – phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết về hoạt động chuyên môn, những mặt đã làm được và chưa làm được trong việc dạy và học cũng như tham dự tất cả các cuộc thi do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức. Đặc biệt, hội nghị tập trung phân tích, nghiên cứu, đánh giá chất lượng trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua ở tất cả các bộ môn.

           Đồng thời hội nghị cũng tiếp thu những báo cáo tham luận mang ý nghĩa thiết thực như công tác đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học tập của học sinh của tổ Toán Tin; tham luận với chủ đề năm học hướng đến mục tiêu “Dạy người” của tổ Ngữ Văn; những trăn trở lo âu của tổ Ngoại Ngữ với việc dạy chương trình tiếng Anh hệ 10 năm; vai trò của Ban chấp hành công Đoàn trong công tác phối hợp cùng với chính quyền xây dựng và đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt” do thầy giáo Phạm Văn Tài – chủ tịch công Đoàn báo cáo;

           Hội nghị đồng tình với Đoàn thanh niên về tham luận giáo dục toàn diện học sinh nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh do thầy giáo Hồ Văn Tí trình bày.  Thầy giáo Võ Thanh Tuấn cũng thông qua báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

          Trong quá trình diễn ra hội nghị, cán bộ công nhân viên chức của hội đồng sư phạm cũng đã tích cực đóng góp rất nhiều ý kiến mang tính xây dựng và phát triển nội bộ vững mạnh, nhất là việc tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích cực.

          Thầy giáo Hà Văn Ngọc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và thông qua các quy chế, nội quy, quy định của cơ quan. Đồng thời phát động thi đua trong năm học 2019 – 2020.

          Có thể nói, hội nghị cán bộ - công chức – viên chức là dịp để toàn thể hội đồng sư phạm cùng nhìn nhận, đánh giá lại những mặt tích cực và hạn chế trong hoạt động dạy và học của nhà trường. Từ đó phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu để thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học 2019 – 2020. Chúng tôi tin rằng với phương châm dám nghĩ, dám làm, dám nhìn vào thực tế để khắc phục nhược điểm còn tồn tại, hội đồng sư phạm Nguyễn Hiền sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi trong năm học này.

=======

BAN BIÊN TẬP