LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

             Mùa hạ bắt đầu chuyển mình bởi những cơn mưa rào ghé ngang qua cửa lớp, bởi những cánh phượng e ấp chợt bung mình trong buổi sớm tinh khôi. Đó cũng là thời khắc thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền cùng nhìn lại một năm học vừa qua. Ngày 30.05.2019, nhà trường long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2018 – 2019 trong không khí nao nức, phấn khởi của các em học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

                      Quang cảnh đại biểu tham gia Lễ bế giảng năm học 2018-2019

              Về dự lễ bế giảng có sự hiện diện của quý vị đại biểu, đại diện các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương các xã Duy Trinh, Duy Trung, Duy Sơn; thường trực Ban đại diện Hội CMHS nhà trường; cùng các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân. Năm học 2018-2019, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giàu nhiệt huyết, cùng sự miệt mài, chăm chỉ của các em học sinh, trường đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Đặc biệt, trong phong trào bồi dưỡng thi học sinh giỏi 12 và thi Olympic 10, 11; hội thi Học sinh tài năng cấp tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tận tâm, tận lực trong công việc được giao và giành được những thành tích xuất sắc, với nhiều giải cao như: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tấn (bồi dưỡng môn Tin 12 đạt giải Nhất đồng đội; môn Tin 10, 1 HCV cá nhân); Cô giáo Lưu Thị Mỹ Huyền, bồi dưỡng môn Sinh học 12 đạt giải Ba đồng đội (3 giải Nhì, 1 Ba, 1 KK cá nhân); bồi dưỡng môn Sinh học 10 đạt VT 1 đồng đội (1 HCV; 2 HCB); Cô Phạm Thị Xuyến (VT2 ĐĐ môn Địa lý 12); Cô Phạm Duy Quỳnh (VT3 đồng đội môn LS 12); cô Trần Thị Điểm môn Ngữ văn 12 (1 Ba, 2KK); cô Võ Thị Mỹ Thanh môn Toán 12 (3 giải Nhì, 1 KK) xếp vị thứ đầu bảng tại các trường dự thị cụm cánh bắc Quảng Nam. Trong cuộc thi Olympic 10, 11, đáng tuyên dương cô Trần Thị Sương (Đạt giải Nhất về ĐĐ Toán 10 (2 V, 1B); Thầy Phạm văn Suốt (Đạt giải Nhì Toán 11 (1V,2B) v.v. Kết quả Hội thi tài năng cấp tỉnh trong năm học 2018-2019, đạt tổng cộng 41 HC trong thi Olympic 10, 11 (Trong đó có 5 HCV, 18 HCB, 18 HCĐ); Thi HSG 12 đạt 33 giải (1 giải Nhất, 11 giải Nhì, 5 giải Ba, 16 giải KK). Chung cuộc Hội thi tài năng, trường được tặng cờ VT Ba Toàn đoàn/ tổng số 54 đơn vị dự thi. Điều đáng tự hào, kết quả năm học 2018-2019, lần đầu tiên trong cuộc thi HSG lớp 12 và Olympic 10, 11, kết quả ở những bộ môn khoa học cơ bản, trường đã giành được thứ hạng cao nhất về giải đồng đội so với kết quả chung của cả tỉnh. Về kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục, năm học 2018-2019, toàn trường có 239 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi; 412 em đạt danh hiệu HSTT; chiếm tỷ lệ 65.10% (57,63 %).

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

          Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng - đọc diễn văn và đánh hồi trống bế giảng 

               Để có được những phần thưởng xứng đáng và những học bổng nhằm khuyến khích  các em có tinh thần vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt là nhờ các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong năm học qua bằng những tình cảm tốt đẹp nhất. Trong đó gia đình Ông Lưu Ngọc Khoa, tại Tp HCM  đã dành tặng thường niên cho những học sinh xuất sắc nhất, nhì các khối, với tổng giá trị tiền thưởng 30 triệu đồng; Và rất trân trọng cho thầy và trò trường Nguyễn Hiền khi ông Lưu Ngọc Khoa cũng có về tham dự, trực tiếp trao thưởng cho những học sinh xuất sắc nhất khối, nhất trường. Bên cạnh đó nhà trường còn nhận được sự quan tâm của ông Dương Quang – PTBT Báo Người Lao động; Ông Nguyễn Văn Khánh – GĐ Cty Du lịch Tuổi trẻ Tp HCM; Ban liên lạc Cựu học sinh Duy Trinh tại TP HCM; Ông Nguyễn Kim Long – người con Duy Trinh tại TP HCM; Bà Vũ Thị Kim Hoa – người con Duy Trung tại TP HCM; Hội Khuyến học xã Duy Sơn; Cty Bảo hiểm Bảo Việt; Cty Bảo hiểm bảo Minh; Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh tại Nam Phước; trường ĐH Đông Á; thầy giáo Đoàn Ngọc Ân – GĐ Cty phát triển GD Quảng Nam; Ông Trần Văn Anh - Nghệ nhân Ngọc Minh; Của hàng xe đạp điện Dũng Phụng Nam Phước.

                   Với những thành tích đạt được trong năm học này sẽ là niềm động viên khích lệ rất lớn cho phong trào dạy và học của nhà trường. Hi vọng trong những năm tiếp theo trường THPT Nguyễn Hiền vẫn giữ vững những thành quả trên và phát huy hơn nữa thế mạnh của mình để trở thành môi trường giáo dục chiếm trọn niềm tin của các cấp và phụ huynh học sinh!

MỜI CÁC BẠN XEM TOÀN CẢNH LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và đám cướiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trời

===========

BAN BIÊN TẬP