LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018)

          Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2018, Hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)  và tuyên dương khen thưởng cho quý thầy cô đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

          Buổi lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của ông Nguyễn Công Thành – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam, cùng nhiều đại biểu trên địa bàn huyện Duy xuyên, đại diện phụ huynh học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

          Mở đầu Lễ kỉ niệm, là những ca khúc học trò nhà trường hát tặng thầy cô kính yêu. Thầy Hà Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy thay mặt Ban Giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

                  Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm

          Trong ngày lễ đặc biệt này, bạn Nguyễn Văn Duy, lớp 10/2 đã đại diện cho các bạn học sinh nhà trường phát biểu tri ân và tặng hoa cho thầy cô nhà trường.

        Em Nguyễn Văn Duy - Học sinh lớp 10/2 phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

          Cũng trong buổi lễ này, Hội đồng sư phạm nhà trường được nghe những lời phát biểu chân thành của ông Nguyễn Công Thành – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam. Ông đã ghi nhận những đóng góp lớn của cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường để trường trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục tỉnh nhà. Ông cũng chân thành giãi bày những hạn chế về cơ sở vật chất của nhà trường đồng thời dặn dò quý thầy cô : “Hãy cố gắng hết mình bằng tâm huyết, lương tri và trách nhiệm của mình, đầu tư giáo dục nhân cách và đạo đức cho học sinh.”

     Thầy giáo Nguyễn Công Thành - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam phát biểu

          Một phần đặc biệt không thể thiếu trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho những cá nhân thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

          Khép lại buổi Lễ là lời phần hôi liên hoan thân mật giữa Hội đồng sư phạm nhà trường và quý đại biểu, được tổ chức trong khuôn viên sân trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

                                          Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

                               Thầy giáo Nguyễn Văn Bin - điều hành lễ kỷ niệm

                                                 Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm

   Bác Phạm Văn Lang - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng

 

=======

Ban biên tập