CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Trong năm qua, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội chủ động trong phối kết hợp với các ngành tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Có thể nói trong thời gian qua, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã phối hợp với Ban giám hiệu thực hiện rất tốt chương trình do tỉnh Đoàn phát động. Sáng ngày 26.01.2022, Đoàn trường đã tổ chức thành công chương tình “Thắp sáng ước mơ”, cùng với các nhà hảo tâm trao học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập.

Trong buổi gặp gỡ, các em còn được giao lưu với những cựu học sinh thành đạt của trường, những tấm gương tiêu biểu về học tập ở những khoá trước. Và thật sự cảm động khi em Hà Hoài Thư lớp 12.1 đã có những lời cảm ơn chân tình đến quý mạnh thường quân, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua.

Hi vọng với chương trình “Thắp sáng ước mơ”, nhiều em học sinh sẽ có thêm động lực để cố gắng vượt qua hoàn cảnh hiện tại của bản thân, nỗ lực vươn lên để trở thành những công dân có ích cho xã hội! Trong những năm đến Đoàn trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hoạt động có ý nghĩa này trong Đoàn viên thanh niên.