Giới thiệu tổ Anh - Thể dục.

* Những thành viên tổ Ngoại ngữ và Thể dục năm học 2011-2012

* Những thành viên nhóm Ngoại ngữ (vắng mặt cô Văn Thị Hòa)

* Những thành viên nhóm Ngoại ngữ đầu năm học 2010-2011

* Cô Nguyễn Thị Ngọc Hiền (Tổ trưởng); thầy Lê Phước Dũng - nhóm trưởng Thể dục.

GIỚI THIỆU VỀ TỔ ANH - THỂ DỤC

Tổ Anh – Thể dục trường THPT Nguyễn Hiền là sự “hợp duyên” của hai nhóm chuyên môn: Ngoại ngữ và Thể dục. Tổ gồm có 8 cô giáo duyên dáng và 7 thầy giáo lịch lãm đáng mến, tất cả đều có điểm chung là năng nổ, vui tính, có tâm hồn lãng mạn, trẻ trung, có năng khiếu văn nghệ, và đặc biệt có chuyên môn vững và lòng yêu nghề tha thiết. Những đặc điểm này được thể hiện qua sự hết mình trong hoạt động dạy học cùng những thành tích đáng kể, qua các hoạt động ngoại khóa lôi cuốn, cùng những buổi sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn chất lượng mà không thiếu chất lãng mạn, trẻ trung.

Với thế mạnh vốn có trong tiềm lực của tổ Anh - Thể dục, toàn tổ luôn gắng quyết tâm: Không ngại khó, ngại khổ, tập trung toàn lực cho việc triển khai thực hiện và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

DANH SÁCH TỔ NGOẠI NGỮ - THỂ DỤC

Họ và Tên

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

Tổ Trưởng