LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 26.05.2023, trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023.

Về tham dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy Thái Viết Tường - Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam, đ/c Phan Xuân Cảnh - chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên, cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, quý vị phụ huynh và cựu học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ thầy giáo Hà Văn Ngọc - hiệu trưởng nhà trường đã nhìn lại một năm học qua của thầy và trò với những thành quả đáng khích lệ, tự hào. Trường đứng vị thứ nhì toàn đoàn học sinh giỏi 12 cấp tỉnh. Trong đó nhiều môn xếp vị thứ nhất đồng đội như môn Sinh Học, môn Lịch Sử; nhì đồng đội như môn Địa Lí, môn Ngữ Văn. Rất nhiều môn các em học sinh đạt giải nhất, nhì cấp tỉnh. Quý thầy cô giáo của trường cũng tham gia kì thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt giải cao. Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể cũng được ghi nhận, đánh giá cao trong các hoạt động.
         Để có được những kết quả đó là sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh, sự chỉ đạo quan tâm của các cấp, sự đồng hành của quý vị phụ huynh và các mạnh thường quân. Hội đồng giáo dục nhà trường xin được gởi lời biết ơn sâu sắc đến quý vị!

Thầy giáo Thái Viết Tường - Giám đốc Sở GD ĐT Quảng Nam phát biểu và biểu dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

====

BAN BIÊN TẬP