CÂU LẠC BỘ SÁNG TẠO TRẺ

Ngày 08.01.2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã ra mắt câu lạc bộ “Sáng tạo trẻ”. Câu lạc bộ do thầy giáo Hồ Văn Tí – bí thư Đoàn trường chủ nhiệm đã thu hút được đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia.

Đây là sân chơi tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên nghiên cứu khoa học và có nhiều ý tưởng, sáng kiến, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, đặc biệt là những nghiên cứu mang tính ứng dụng vào thực tiễn đời sống. Câu lạc bộ cũng là diễn đàn, sân chơi để đoàn viên, thanh niên được trao đổi, học hỏi, truyền cảm hứng, tạo động lực để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, những ý tưởng vận dụng thiết thực. Hi vọng trong thời gian đến, câu lạc bộ sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa để thu hút sự tham gia tự nguyện của các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường.