CÂU LẠC BỘ TÌNH BẠN ĐẸP

“DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Sáng ngày 20.09.2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” cho tất cả học sinh toàn trường. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, thiết thực cần phải tiến hành ngay từ đầu năm học. Bởi lẽ cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng đạo đức của các em học sinh đang có dấu hiệu xuống cấp, nhất là hiện tượng bạo lực học đường diễn ra ở nhiều nơi.

Trong diễn đàn, các bạn đoàn viên của trường đã đem đến tiểu phẩm vô cùng ấn tượng; đồng thời các chi Đoàn còn tham gia vẽ tranh với chủ đề “phòng chống bạo lực học đường”. Ban thường vụ Đoàn trường đã có một buổi trao đổi tâm tình cùng với các em về vấn nạn baọ lực học đường. Những câu hỏi thú vị, những phần quà hấp dẫn thật sự đã làm cho buổi sinh hoạt sôi nổi.

Thông qua diễn đàn này, Đoàn trường mong muốn hình thành ở mỗi học sinh tinh thần tương thân, tương ái, biết đoàn kết, sẻ chia, ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường xảy ra. Chỉ có như thế, chúng ta mới góp phần tiến đến xây dựng một trường học hạnh phúc.