Công đoàn trường tổ chức vui Tết trung thu

Nhằm tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên và nhân viên; chiều ngày 07/09/2014 nhằm ngày 14/08 năm Giáp Ngọ, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tiến hành tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu". Về dự với chương trình có các thầy trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Công đoàn, các thầy cô giáo, quy phụ huynh và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng.

Trong buổi sinh hoạt này, các cháu đã được nghe những lời dặn dò và tâm sự chân thành của thầy giáo Hà Văn Ngọc, Phó hiệu trưởng nhà trường; được sinh hoạt giao lưu với bạn bè, được thể hiện những tài năng của mình qua những giọng ca khỏe khoắn, mượt mà, hóm hỉnh. Và đặc biệt các cháu được thưởng thức màn trình diễn ngoạn mục, hấp dẫn của đội múa lân đến từ Mỹ Hòa và đây có lẽ là phần được các cháu mong đợi nhiều nhất.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

IMG_2034

IMG_2046