ĐẠI HỘI ĐB ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THPT NGUYỄN HIỀN 2023-2024

🌹Ngày 13.10.2023, Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã diễn ra thành công tốt đẹp!

🌹Đại hội vinh dự được đón tiếp các thầy giáo trong Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu, công đoàn, các thầy cô giáo trong liên tịch và giáo viên chủ nhiệm của 24 chi đoàn, trưởng ban đại diện hội cha mẹ PHHS. Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự hiện diện của đ/c Đỗ Thị Kim Bằng - phó bí thư huyện đoàn Duy Xuyên, các đ/c là bí thư, phó bí thư của trường bạn, đại diện ban thường vụ các đoàn xã.

🌹Đại hội đã nghiêm túc đánh giá, tổng kết lại những kết quả đạt được trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023. Đồng thời đại hội cũng đã xây dựng phương hướng hoạt động trong năm học 2023-2024.

🌹Tại đại hội, thầy giáo Hà Văn Ngọc - hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp phát biểu chỉ đạo, động viên, khích lệ tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội còn được lắng nghe ý kiến của đ/c Đỗ Thị Kim Bằng về những định hướng cần thực hiện trong thời gian đến.

🌹Đại hội lần này đã lựa chọn 15 đ/c đoàn viên tiêu biểu đủ năng lực, trách nhiệm vào BCH nhiệm kì 2023-2024. Xin chúc mừng đ/c Trần Thị Điểm tiếp tục tái cử chức vụ bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thảo và Phạm Xuyên Giang được tín nhiệm chức vụ phó bí thư Đoàn trường.

🌹 Thay mặt tuổi trẻ nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu, công đoàn, hội cha mẹ phụ huynh học sinh. Xin cảm ơn các trường bạn THPT Sào Nam, THPT Hồ Nghinh, THPT Lê Hồng Phong và các đoàn xã Duy Trung, Duy Trinh, Duy Sơn, Quế Xuân 1, Quế Xuân 2 đã tặng hoa và quà chúc mừng đại hội.

🌹 Hi vọng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, BCH Đoàn trường lần thứ XXIV nhiệm kì 2023-2024 sẽ dẫn dắt phong trào tuổi trẻ Nguyễn Hiền thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội và gặt hái được những thành quả mới 🎉🎉🎉

=====

BAN BIÊN TẬP