Giới thiệu Tổ Hành chính - Quản trị

Giới thiệu về Tổ Hành chính - Quản trị

 


        Từ khi lập trường, khác với nhiều tổ chuyên môn riêng tổ HCQT đã sớm hình thành và được biên chế ổn định ngay từ đầu . Bởi mỗi thành viên trong tổ là một mắc xích không thể thiếu đối với sự vận hành chung của cả tập thể HĐSP. Vì thế nên các thầy cô giáo trong HĐSP trường thường đặt riêng cho tổ HCQT một cái tên rất kêu: BAN NỘI CHÍNH. Ở trong trường, Tổ chịu trách nhiệm mọi việc từ A đến Z; từ khâu chuẩn bị CSVC phục vụ cho hoạt động giáo dục của nhà trường đến công tác chuẩn bị hậu cần, phục vụ các lễ hội , đều được các thành viên trong tổ thực hiện chu toàn.

        Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm qua , biên chế thành viên trong Tổ cũng đã có nhiều biến động , nhất là ở bộ phận kế toán. Ban đầu, anh Nguyễn Tấn Thành phụ trách kiêm tổ trưởng tổ HCQT nay đã thuyên chuyển công tác về Tam Kỳ nhưng duyên nợ thì vẫn còn gắn với trường Nguyễn Hiền (Vợ là cô giáo Văn Thị Thôi - giáo viên môn Anh vẫn còn đang công tác tại trường), nay thì cô Thôi cũng đã chuyển vào trường THPT Duy Tân vừa mới lập ở Tam Kỳ. Tiếp đến là anh Nguyễn Văn Yên, rồi đến anh Nguyễn Tấn Sơn và nay là cô Trần Quỳnh Thư chuyển từ bộ phận giáo vụ sang đảm trách. Ở bộ phận nề nếp , ban giám thị anh Phạm Văn Bá đã nghỉ việc từ năm 2005, nay được bổ sung anh Võ Thiện Hương vào phụ trách một thời gian, giờ đã chuyển sang phụ trách giáo vụ, anh Nguyễn Ngọc Minh phụ trách nề nếp, riêng anh Nguyễn Minh Tâm phụ trách nề nếp một thời gian rồi nay cũng đã chuyển sang làm công tác bảo vệ. Từ năm học 2007 - 2008, ông Nguyễn Trường Bằng, người được các thành viên trong tổ gắn cho biệt danh: Người lính già ngự lâm, sau thời gian dài bị đau nặng nay đã qua đời. Anh Nguyễn Lê Thanh Thảo vào đứng chân được môt học kỳ rồi chuyển công tác về địa phương. Anh Hồ Phước Hải vốn phụ trách âm thanh, ánh sáng nay cũng đã chuyển sang hội nhập vào Tổ Lý - Hoá, rồi tại tiếp tục lên nhận công tác tận trên vùng sơn cước Nam Giang bắt đầu từ năm học 2010-2011. Ngoài ra cũng còn phải kể đến một thành viên chưa kịp đầu quân nhận nhiệm vụ Y tế học đường mới được năm thì nay cũng đã thôi việc về nghỉ sinh ở quê chồng Duy Sơn: cô Nguyễn Thị Thanh Hằng. Bởi vậy cho đến bây giờ thì tổ HCQT vẫn kiên định trước sau như một với 9 thành viên kỳ cựu.

        Dẫu trải qua nhiều biến đổi về nhân sự nhưng toàn Tổ từ thành viên kỳ cựu đến các tân binh mới nhập môn đều chung sức đồng thuận vượt qua những khó khăn của cuộc sống đời thường để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phương châm hoạt động của Tổ HCQT là : “ Nhiệt tình - Sáng tạo - Trách nhiệm - Không ngại khó”

DANH SÁCH THÀNH VIÊN TỔ HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ

 

 STT

 Họ và Tên

 Chức vụ

 1

 Nguyễn Ngọc Tám

 Hiệu Trưởng

 2

 Trương Nguyên

 Phó Hiệu Trưởng

 3

 Hà Văn Ngọc

 Phó Hiệu Trưởng - Tổ trưởng

 4

 Nguyễn Thị Lượng

 Thư Viện

 5

 Trần Quỳnh Thư

 Kế Toán

 6

 Võ Thiện Hương

 Giáo vụ

 7

 Lê Thị Thanh Hương

 Phục Vụ

 8

 Nguyễn Ngọc Minh

 Giám Thị

 9

 Nguyễn Minh Tâm

 Bảo Vệ