NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRẺ

Ngày 25.02.2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức buổi tọa đàm nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ. Trong buổi tọa đàm, các thầy cô được chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về các phương pháp, kĩ thuật dạy học theo hướng đổi mới, phát triển năng lực của người học, lấy học sinh làm trung tâm. Mỗi một phương pháp, kĩ thuật, thầy cô giáo đã cùng nhau phân tích để chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm cũng như cách thức vận dụng, linh hoạt với từng giờ dạy. Trong buổi tọa đàm, thầy giáo Trường Sinh cũng đã hướng dẫn cách ứng dụng công nghệ số trong việc quản lí học sinh, trong cách kiểm tra, ra đề. Bên cạnh đó, thầy Trường Sinh cũng chỉ dẫn một số cách thiết kế giáo án điện tử ấn tượng, hiệu quả đến thầy cô giáo trẻ của nhà trường. Kết thúc buổi tọa đàm là giờ dạy mình họa do cô Trần Thị Điểm thực hiện. Với lực lượng giáo viên trẻ còn khá ít nhưng Đoàn trường vẫn chú trọng hoạt động nâng cao năng lực trong đội ngũ trẻ để việc giảng dạy trong nhà trường thật sự hiệu quả. Bởi đây cũng chính là những nhân tố tích cực khi giáo dục đang có những bước chuyển mình trong chương trình giáo dục mới.