TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT

Năm học 2021-2022 của trường THPT Nguyễn Hiền đã có nhiều thành tích nổi bật. Trong đó phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà. Đồng hành cùng với nhà trường, Đoàn thanh niên cũng đã ra đề ra tiêu chí phấn đấu cho Đoàn viên để trở thành học sinh 3 tốt.

Sáng ngày 09.05.2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã quyết định khen thưởng cho 7 học sinh 3 tốt của trường: Em Lưu Nguyễn Quỳnh Như chi đoàn 12.1, em Phạm Thị Mai Phương chi đoàn 12.3, em Văn Phú Chương chi đoàn 12.1, em Phạm Thị Xuyên Giang chi đoàn 10.1, em Nguyễn Văn Nhân chi đoàn 11.1, em Đoàn Vũ Tường Vy chi đoàn 11.7, em Nguyễn Thị Hoàng Dung chi đoàn 11.5. Đây là những tấm gương tiêu biểu tham gia tích cực phong trào hoạt động, tình nguyện, rèn luyện thể lực và học tập tốt.

Trong thời gian đến, Đoàn trường sẽ tiếp tục nêu gương để các bạn Đoàn viên thanh niên phấn đấu tu dưỡng học tập và rèn luyện trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.