CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ

Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” với hành trình “Lan tỏa yêu thương” của Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã khép lại trọn vẹn! Vượt một chặng đường rất xa, về với các em nhỏ vùng cao xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn đã để lại bao cảm xúc…Dù sân khấu chỉ là nền đất dưới gầm nhà làng, nhưng những tình nguyện viên đã đem đến những điệu múa, lời ca trước những ánh mắt hồn nhiên trong veo của các em nhỏ. Chúng tôi đã không thể kìm được xúc động khi nhìn thấy niềm vui lộ rõ trên khuôn mặt trẻ thơ lúc được nhận những món quà. Chiến dịch tình nguyện lần này, tuổi trẻ nhà trường tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu và đã trao tặng 10 suất học bổng, tặng quỹ hoạt động Đoàn và 60 phần quà trị giá gần 20 triệu đồng cho các em nhỏ thôn 2, Phước Chánh, Phước Sơn. Toàn bộ kinh phí được trích từ phong trào nuôi heo đất của các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường. Với việc làm nhỏ, tuổi trẻ Nguyễn Hiền mong lan tỏa được tình yêu thương và mong có thật nhiều chuyến đi của các tổ chức khác đến với các em nhỏ vùng cao.

======