Tổng kết phong trào Đoàn và tuyên dương học sinh 3 tốt

Sáng ngày 25.05.2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức lễ tổng kết phong trào đoàn trường học và phát động lễ ra quân tình nguyện hè “Hoa Phượng đỏ”. Đoàn trường vinh dự khi có sự hiện diện của BTV huyện Đoàn Duy Xuyên, chi uỷ chi bộ, Ban giám hiệu cùng toàn thể quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường.
        Một năm học trôi qua, bên cạnh những thành tích đáng tự hào trong học tập, tuổi trẻ nhà trường đã để lại những dấu ấn đẹp trong công tác Đoàn. Để biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc, Đoàn trường đã khen thưởng các tập thể nhất, nhì, ba, khuyến khích trong nề nếp học tập và hoạt động phong trào. Đồng thời tuyên dương học sinh 3 tốt cấp trường và những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong phong trào đoàn. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn trao giải cho cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp trường.
        Đặc biệt sau lễ tổng kết là lễ phát động chiến dịch tình nguyện hè “Hoa Phượng đỏ” với hành trình “Lan tỏa yêu thương” đến trẻ em huyện miền núi Phước Sơn dự kiến vào đầu tháng 06.2023
        Để đạt được những kết quả đáng tự hào trên, tuổi trẻ Nguyễn Hiền xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, động viên của lãnh đạo các cấp nhất là chi uỷ chi bộ, ban giám hiệu và tập thể hội đồng giáo dục nhà trường.
        Mong rằng thời gian đến, tuổi trẻ Nguyễn Hiền tiếp tục để lại những dấu ấn tốt đẹp!

====