HI SCHOOL - KẾT NỐI GIÁ TRỊ , KHƠI DẬY TIỀM NĂNG

           Sáng ngày 09/10/2018, tại sân trường THPT  Nguyễn Hiền đã long trọng diễn ra sự kiện Hi School do mobifone tài trợ. Về tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Văn Tuấn Dũng – Giám đốc mobifone tại Quảng Nam, thầy giáo Hà Văn Ngọc – hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hiền, sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – TS tâm lí học, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường THPT Nguyễn Hiền.

 

                                        Thầy giáo Hà Văn Ngọc phát biểu chào mừng  

                                     Ông Văn Tuấn Dũng - Giám đốc Mobifone Quảng Nam  

                                Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - TS về tâm lý học  

          Khi xã hội phát triển, mạng internet đã cho thấy rõ những mặt tích cực và tiêu cực của nó. Để giúp học sinh tỉnh táo trong việc sử dụng mạng xã hội thông minh, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã có một buổi tư vấn, trò chuyện vô cùng thú vị và bổ ích. Các em học sinh tham gia hứng khởi, sôi nổi. Qua chương trình này, các em được  định hướng sử dụng mạng internet vào việc học, hâm nóng tình cảm với bạn bè, người thân, chia sẻ những hình ảnh, việc làm  đẹp. Đồng thời các em cũng nhận ra rằng đừng bao giờ phí nút like hoặc comment cho những hành động, trào lưu không tốt đẹp. Các em hứng khởi, sôi nổi trò chuyện khi được chương trình hướng dẫn những kĩ năng cần thiết trong quá trình sử dụng mạng xã hội để tránh rước nguy hiểm vào bản thân. Bên cạnh đó, học sinh còn được trang bị cách thoát hiểm khi rơi vào những tình huống xấu nhất.

          Trong buổi giao lưu, mobifone còn dành ra những phần quà vô cùng hấp dẫn tặng cho các bạn học sinh giúp các em có điều kiện tiếp cận mạng xã hội vào việc học của mình. Có lẽ đây là một trong những chương trình thú vị, bổ ích mà nhà tài trợ mobifone đã đem đến cho học đường. Và trường THPT Nguyễn Hiền là một trong 5 trường may mắn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có sự góp mặt của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ tâm lý học đường

           

=========

Ban biên tập