HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NĂM 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của đất trời vui đón mùa xuân mới Kỷ Hợi, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và các ngày lễ lớn trong năm đồng thời hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1999 – 2019) tối ngày 13/02/2019 thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” và chung khảo nữ sinh thanh lịch năm học 2018 – 2019. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường đã tổ chức trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện và ủng hộ của nhiều cơ quan đơn vị, tổ chức và cá nhân, phụ huynh học sinh, các em là cựu học sinh của nhà trường đặc biệt là sự tài trợ cho phần chung khảo nữ sinh thanh lịch của nhiều tổ chức, cá nhân.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc Hội diễn.

          Chương trình văn nghệ năm nay gồm 20 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu và được nhà trường kiểm duyệt qua nhiều vòng, trong đó có nhiều tiết mục do chính các em học sinh biên đạo và dàn dựng. Bên cạnh các tiết mục do các em học sinh nhà trường thực hiện còn có các tiết mục với sự tham gia của phụ huynh học sinh nhà trường, các học sinh cũ và đơn vị bạn. Cùng với chương trình văn nghệ là sự xuất hiện của 7 gương mặt nữ sinh ưu tú đại diện cho hơn 500 học sinh nữ của nhà trường trong phần chung khảo nữ sinh thanh lịch. Trước khi đến với phần chung khảo này, các em nữ sinh đã trải qua nhiều vòng thi và trong đêm chung khảo, các em đã thể hiện được sự tinh khôi trong những tà áo dài trắng trong phần thi trang phục bắt buộc; đã thể hiện được cá tính của mình trong nét riêng của những bộ trang phục tự chọn đồng thời thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình trong các phần thi năng khiếu và ứng xử. Ban tổ chức đã trao nhiều giải phụ cho các em nữ sinh và kết quả chung cuộc giải Hoa khôi thuộc về em Nguyễn Thị Thu Thủy lớp 11/3, giải Á khôi 1 thuộc về em Nguyễn Thị Thu Nga lớp 10/2 và giải Á khôi 2 thuộc về em Phạm Thị Vân Anh lớp 10/7.

Các tiết mục văn nghệ trong phần đầu

Các nữ sinh trong phần thi trang phục bắt buộc

Các tiết mục trong phần 2

Phần thi năng khiếu của Nữ sinh

Các nữ sinh trong phần thi Trang phục tự chọn và phần thi ứng xử.

Các tiết mục trong phần 3 của chương trình

Trao giải cho Nữ sinh thanh lịch.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & Ảnh: BBT