Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2016 - 2017

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nguyễn Hiền được tổ chức vào ngày 10 tháng 10 năm 2016. Về tham dự Hội nghị có Bác Phạm Văn Lang – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu và thầy cô giáo đã được nghe báo cáo kết quả năm học 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; kết quả thực hiện các cuộc vận động của ngành trong năm học 2015 – 2016; đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn gồm những nội dung xoay quanh công tác dạy và học các bộ môn và cũng đã được nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của thầy cô giáo trong HĐSP vào các hoạt động của nhà trường.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng - phát biểu khai mạc Hội nghị.

Báo cáo kết quả năm học 2015 – 2016 đã nêu bật lên được những kết quả khả quan của nhà trường trong năm học qua, trong đó đặc biệt là kết quả hai mặt giáo dục trong đó tỉ lệ học sinh khá, giỏi và tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt tỉ lệ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung toàn tỉnh. Năm học qua trường cũng đã đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi cấp tỉnh như giải ba toàn đoàn trong kỳ thi học sinh giỏi khối 12, đạt nhiều huy chương trong kỳ thi Olympic 24/3 lần thứ I của tỉnh Quảng Nam, cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh và các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do các cấp tổ chức. Trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác dạy và học trong đó đặc biệt chú trọng công tác đổi mới phương pháp dạy học theo tinh thần chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; tiếp tục duy trì và nâng cao những kết quả đã đạt được trong năm qua đồng thời tập trung việc đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cận với kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Trong năm học này, nhà trường cũng chỉ đạo tập trung vào việc đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt chuyên môn qua mạng trường học kết nối, tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động chuyên môn, quản lý giáo dục của nhà trường.

Thầy giáo Trương Nguyên - Phó hiệu trưởng - Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Thầy giáo Võ Văn Phước - Chủ tịch Công đoàn - báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động năm học 2015 - 2016.

Ký cam kết thực hiện các cuộc vận động năm học 2016 - 2017

Thầy giáo Võ Thanh Tuấn - Trưởng ban TTND - báo cáo kết quả hoạt động năm học 2015 - 2016 và phương hướng năm học 2016 - 2017

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng - đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.

Phần tham luận của các tổ chuyên môn

Phát biểu của Bác Phạm Văn Lang - Trưởng ban đại diện CMHS.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 03 thầy cô giáo.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018.

Thông qua Nghị quyết và biểu quyết Nghị quyết Hội nghị.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: Đức Lộc