Hội nghị công tác chủ nhiêm năm học 2011 - 2012

Trước thềm năm học mới 2011 - 2012, nhằm giúp giáo viên có những hiểu biết sâu sắc và những kinh nghiệm chủ nhiệm phong phú, sáng ngày 13/8/2011, Trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội nghị về công tác chủ nhiệm lớp tại phòng Hội đồng của trường. Hội nghị đã thu hút sự tham gia đầy đủ của tất cả thầy cô giáo và giám thị của trường.

Hội nghị đã thu hút sự tham gia đầy đủ của tất cả thầy cô giáo và giám thị của trường. Tại Hội nghị, các thầy cô giáo đã nhận thức tường tận hơn về vai trò, tầm quan trọng của người giáo viên chủ nhiệm đồng thời học tập được rất nhiều kinh nghiệm chủ nhiệm bổ ích, quý báu từ những tham luận của cô Trần Thị Tuyết, thầy Võ Thanh Tuấn và đặc biệt là tham luận của thầy Nguyễn Kim Chương.

Cũng tại Hội nghị này, tập thể giáo viên của trường đã tiếp thu những ý kiến, những kết luận đúng đắn qua phần trình bày của cô Phan Thị Thanh Hường và thầy Nguyễn Văn Thời – hai thầy cô giáo đã tham gia tập huấn về công tác chủ nhiệm ở Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam. Điểm nổi bật trong Hội nghị lần này là tinh thần dân chủ được phát huy một cách cao độ. Lần đầu tiên sau 12 năm thành lập trường, các thầy cô giáo có dịp bày tỏ hết những suy tư, trăn trở và những tồn đọng trong công tác chủ nhiệm để từ đó cùng nhau bàn bạc, tìm cách giải quyết hợp lí nhất. Hội nghị đã khép lại trong niềm vui mừng, phấn khởi và tràn đầy quyết tâm trong sự nghiệp trồng người của toàn thể thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Hiền.
                                                                   (Ban biên tập)