KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 12 kết hợp với không khí lạnh gây mưa lớn dẫn đến ngập lụt diện rộng trên địa bàn toàn huyện, trong đó trường THPT Nguyễn Hiền nước lũ dâng làm ngập sâu hơn 1 mét.

Nhằm ứng phó kịp thời để bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường trước tình hình nước lũ dâng nhanh, ngay trong đêm ngày 05/11, cá nhân và gia đình các thầy cô giáo và nhân viên sống ở khu vực xung quanh trường đã kịp thời di dời cơ sở vật chất quan trọng của nhà trường lên vị trí cao để đảm bảo an toàn đồng thời cũng đã kịp thời xử lý vệ sinh các phòng học, phòng làm việc của nhà trường ngay sau khi nước rút.

Sáng ngày 08/11/2017, trường đã huy động toàn bộ HĐSP ra quân khắc phục hậu quả của lũ lụt trong khuôn viên trường để sớm đưa hoạt động dạy và học trở lại bình thường. Bên cạnh sự tham gia của HĐSP trường còn có các em học sinh của lớp 11/2, 12/4 cùng một số học sinh khác.

Cho đến thời điểm này, việc khắc phục hậu quả lũ lụt đã tiến hành xong và các hoạt động dạy và học của nhà trường sẽ trở lại bình thường vào ngày 09/11.

Một số hình ảnh về công tác khắc phục hậu quả lũ lụt:

Khuông viên nhà trường đã được làm sạch:

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT