KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí của giáo giới cả nước hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2017 trường THPT Nguyễn Hiền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 – 2017.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Xuân Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Xuyên – cùng với các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và đại diện lãnh đạo các xã Duy Trung, Duy Trinh, Duy Sơn; các cô chú trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng tập thể HĐSP nhà trường.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Trong diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Hà Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã nêu lên những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học qua cũng như qua bề dày lịch sử hơn 19 năm của nhà trường; bên cạnh đó nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện trong những năm qua đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để chất lượng dạy học của nhà trường ngày một đi lên và đạt được những thành tích cao trong năm học qua. Cũng trong diễn văn kỷ niệm này, lãnh đạo trường đã tuyên dương những thầy cô giáo, những em học sinh đã đạt được những thành tích cao trong hoạt động dạy học và các hoạt động khác của nhà trường.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ này, các thầy cô giáo trong tập thể HĐSP nhà trường đã đón nhận những lời tri ân, cảm ơn sâu sắc và những đóa hoa tươi thắm từ học sinh và phụ huynh nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Phan Xuân Cảnh thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học qua và mong muốn rằng thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống để hoạt động dạy học và các phong trào của nhà trường ngày một tiếp tục đi lên.

Em Nguyễn Thị Thanh Phương - lớp 12/4 - đại diện cho học sinh phát biểu tại buổi Lễ.

Bác Phạm Văn Lang - trưởng Ban đại diện CMHS - phát biểu và tặng hoa cho tập thể HĐSP.

Đồng chí Phan Xuân Cảnh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện - phát biểu tại buổi Lễ.

Về phần tuyên dương khen thưởng: năm học 2016 – 2017 tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen và Đoàn TNCH Hồ Chí Minh nhà trường được Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn Quảng Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc. Về cá nhân, trong năm học qua đã có 01 cô giáo được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen; 03 thầy cô giáo được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh; 01 thầy giáo đạt được danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh; 11 thầy cô giáo đạt được danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 nhà giáo tiêu biểu được Sở GD&ĐT vinh danh và nhiều thầy cô giáo được các cấp khen thưởng.

Thầy giáo Trần Thúc Nhơn thay mặt Hội đồng TĐKT công bố các Quyết định khen thưởng.

Khen thưởng thành tích của tập thể.

Các thầy cô giáo được tặng Bằng khen của Công đoàn GDVN, Chủ tịch UBND Tỉnh và danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh.

Các thầy cô giáo được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Các thầy cô giáo được tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT, công đoàn ngành và nhà giáo tiêu biểu được vinh danh.

Đại diện các thầy cô giáo được tặng danh hiệu lao động tiên tiến.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài và ảnh: Ban biên tập.