SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI NĂM 2017

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Sinh hoạt ngày quốc tế thiếu nhi năm 2017 đồng thời tuyên dương khen thưởng các cháu là con cán bộ, giáo viên, người lao động của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô gáo trong Chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đông đảo các thầy cô giáo, người lao động cùng các cháu thiếu nhi.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo trường phát biểu chúc mừng và cũng đã nhắn nhủ, dặn dò các cháu phái chăm ngoan và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt những thành tích cao trong học tập.

Phát biểu của thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường

Cũng trong buổi sinh hoạt này, Công đoàn trường đã tổ chức khen thưởng cho 47 cháu đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Khen thưởng cho các cháu là con của CB-GV-NV

Các cháu chụp hình lưu niệm.