Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12 năm học 2013-2014

Sáng Chủ nhật, ngày 06 tháng 04 năm 2014 Ban tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp nhà trường phối hợp với trường Đại học Đông Á và các em là cựu học sinh Duy Xuyên đã ra trường và thành đạt tổ chức tư vấn về chọn trường, chọn nghề cho các em học sinh khối 12; đây là một việc làm thường xuyên của nhà trường trong những năm qua. Trong buổi tư vấn,các thầy cô giáo của trường Đại học Đông Á và các em cựu học sinh đã giải đáp nhiều thắc mắc của các em học sinh trong việc chọn ngành, chọn nghề và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, tư vấn trực tiếp theo khối ngành như: Công an, Kinh tế, Quân sự, Nông lâm... Đây là hoạt động thiết thực giúp các em học sinh hiểu rõ về các ngành nghề và có sự chọn đúng đắn cho mình.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn:

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài: Phước Dũng

Biên tập ảnh: Đức Lộc