CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ - NƠI KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ

Ngày 9.4.2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền phối hợp với tổ ngoại ngữ tổ chức cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp trường cho học sinh ba khối. Đây là dịp để các bạn Đoàn viên có năng khiếu tiếng anh được nâng cao trình độ, duy trì niềm đam mê anh ngữ.

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi đã chấm chọn 4 thí sinh xuất sắc và vòng chung kết. Và trong sáng hôm nay, các bạn Đoàn viên tiếp tục tranh tài với phần thi hùng biện của mình. Sau mỗi phần thi, các thí sinh phải trả lời câu hỏi từ phía ban giám khảo. Và tổng điểm phần thi bao gồm điểm thi hùng biện và điểm phản biện. Xen kẽ vào phần thi của các thí sinh là những ca khúc được hát bằng tiếng anh do các chi Đoàn trình bày. Và cuối cuộc thi em Lưu Nguyễn Quỳnh Như chi đoàn 12.1 đã xuất sắc đạt giải nhất phần thi hùng biện tiếng anh.

Trong thời gian đến, Đoàn trường sẽ có gắng phối hợp tổ chức thêm nhiều hoạt động để nâng cao hơn nữa trình độ ngoại ngữ cho các bạn Đoàn viên.