ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018-2019

Sáng nay ngày 13/10/2018, tại sân trường THPT Nguyễn Hiền đã long trọng diễn ra đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2019. Về tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Năm – phó bí thư huyện Đoàn, Thầy giáo Võ Văn Phước – phó bí thư chi bộ, cùng các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện các đoàn xã, các trường bạn, cùng tất cả quý thầy cô và 70 đại biểu được triệu tập.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá lại tất cả những kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì đến. Trong một năm qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút các bạn Đoàn viên tham gia, thường xuyên quan tâm đến việc giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Đặc biệt các phong trào hiến máu nhân đạo, quỹ “vòng tay nhân ái”, “ngày chủ nhật xanh”, quyên góp ủng hộ cho các bạn học sinh trường miền núi được Đoàn trường duy trì và gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Đoàn viên được trang bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng sống, được định hướng nghề nghiệp… Trong đại hội lần này, các đại biểu cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung  vào phương hướng hoạt động của Đoàn trường. Đại hội lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Lê Phước Dũng – phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với đồng chí Nguyễn Văn Năm – phó bí thư huyện Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Năm - Phó Bí Thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Chi ủy viên - Phó Hiệu Trưởng phát biểu chỉ đạo

70 đại biểu tham dự đại hôi đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì mới 2018 – 2019. Bên cạnh đó, đại hội ghi nhận, tuyên dương các đồng chí trong Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì cũ đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào chung của tuổi trẻ nhà trường.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Đại hội

Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, lực lượng Đoàn viên thanh niên đóng một vai trò không nhỏ quyết định đến sự hưng thịnh của đất nước. Hi vọng với đội ngũ cán bộ Đoàn trẻ, giàu nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để giữ vững danh hiệu Đoàn trường xuất sắc.

Một số hình ảnh về Đại hội