HỘI TRẠI KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, hướng đến chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày quê hương giải phóng, trong hai ngày 01 và 02 tháng 04 năm 2017 Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”. Hội trại cũng là dịp để toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh trong nhà trường có điều kiện để rèn luyện cho bản thân những kỹ năng sống có ích, phát huy được tinh thần tự giác, ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể cho đoàn viên thanh niên đồng thời qua Hội trại cũng đã thặt chặt tình đoàn kết gắn bó của đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Tham dự Hội trại có các đồng chí trong Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Quảng Nam, thường trực Huyện đoàn Duy Xuyên cùng toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và hơn 1200 trại sinh của tất cả các Chi đoàn.

Trong hai ngày diễn tra Hội trại, các trại sinh đã tham gia tranh tài sôi nổi ở nhiều nội dung hấp dẫn như các trò chơi nhỏ kéo co, bịt mắt đập bóng, đi kà kheo, đại bàng thả trứng…., thi dân vũ, hóa trang, tài năng học sinh, thể dục buổi sáng…Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho tập thể lớp 12/3, giải nhì toàn đoàn cho tập thể lớp 11/1 và giải ba toàn đoàn cho các tập thể lớp 11/2 và 11/5.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI TRẠI:

Khai mạc trại:

Các hoạt động trong Hội trại:

Tổng kết Hội trại:

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài và ảnh: BCH Đoàn trường