Festival Không gian chợ quê năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), ngày 26/03/2016, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức ngày Hội với chủ đề “Festival Không gian chợ quê”. Đây là hoạt động lớn, có ý nghĩa thiết thực trong việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường đồng thời qua đó đã rèn luyện được kỹ năng sống và giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể cho đoàn viên thanh niên.

Festival “Không gian chợ quê” lần này đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia với khí thế hào hứng, các lớp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có nhiều sáng tạo trong việc thiết kế không gian của lớp mình và các món ăn đặc sản, có những chiến lược phù hợp trong các hoạt động kinh doanh. Với nhiều món ăn dân gian đặc sắc với giá cả phải chăng, tinh thần tiếp đón niềm nở và phục vụ chu đáo, gian hàng của các lớp đã thu hút được nhiều vị khách là học sinh các lớp, các thầy cô giáo cũng như nhiều người ở bên ngoài cũng đã đến tham quan và mua sắm.

Bên cạnh tổ chức các hoạt động kinh doanh của các lớp, Đoàn trường cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian và đã thu hút được các lớp tham gia sôi nổi trong suốt thời gian diễn tra Festival như đổ nước vào chai, đi kà kheo, đi xe đạp chậm, thi nấu ăn, kéo co, nhảy bao bố…và đặc biệt là hoạt động quay Lôtô vào cuối đợt đã tạo sự hào hứng trong toàn thể học sinh.

Một số hình ảnh các hoạt động trò chơi

Kết quả chung cuộc của Festival lần này giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp 11/6, giải nhì toàn đoàn thuộc về lớp 12/4 và giải ba toàn đoàn thuộc về lớp 12/6.

Những hình ảnh hoạt động trong Festival:

FESTIVAL KHÔNG GIAN CHỢ QUÊ 2016