Giới thiệu Tổ Ngoại ngữ - Thể dục

Tổ Anh – Thể dục trường THPT Nguyễn Hiền là sự “hợp duyên” giữa hai nhóm chuyên môn: Ngoại ngữ và nhóm Thể dục. Bộ môn Anh tất cả đều là giáo viên nữ. Trong đó giáo viên nữ đa số, chiếm 9/13 thành viên của cả Tổ. Bộ môn thể dục có 5 thầy cô giáo; môn Anh văn có 8 thầy cô giáo. Tỷ lệ Đảng viên còn khá khiêm tốn: 3 Đảng viên. Tất cả các giáo viên trong tổ đều có tuổi đời dưới 35. Tiềm lực của Tổ còn rất dồi dào. Tương lai sẽ được phát huy. Thế mạnh vượt trội của Tổ Anh - Thể dục đã được HĐSP thừa nhận: Sức trẻ luôn đầy nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp, luôn học hỏi tìm tòi sáng tạo trong công tác chuyên môn, trong công tác chủ nhiệm, sẵn sàng đi đầu trong công tác đoàn thể của nhà trường.
         Nhìn lại chặng đường trong suốt chín năm qua, ban đầu từ một thành viên non trẻ thuộc tổ xã hội, sau khi được tách ra với bao khó khăn chất chồng như: thiếu kinh nghiệm, nhân sự thường thay đổi, lực yếu. v.v. Song được sự quan tâm của lãnh đạo trường và sự giúp đỡ của tập thể HĐSP, Tổ Anh - Thể dục ngày một trưởng thành. Các thành viên trông tổ luôn đoàn kết nhau, luôn thể hiện quyết tâm đưa Tổ Anh - Thể dục thành một Tổ mạnh về lượng và mạnh về chất.
Nhiều hoạt động ngoại khoá do Tổ đảm trách đã diễn ra khá sôi nổi, đã làm tăng thêm hứng thú học tập cho các em học sinh. Như phong trào thi hát các bài hát tiếng Anh trong nhiều năm đã phát hiện được nhiều học sinh có giọng ca hay và phát âm tiếng anh chuẩn xác. Nhiêù trò chơi, những cuộc thi trong các giờ chào cờ đã thật sự lôi cuốn được các em học sinh, tạo cho các em sự hứng thú trong học tập. Riêng nhóm Thể dục, liên tục trong những năm qua, sự nỗ lực trong công tác huấn luyện, bồi dưỡng đã mang về cho trường nhiều thành tích đáng khích lệ trong việc tham gia phong trào điền kinh, việt dã, bóng đá học sinh cấp tỉnh.
         Với thế mạnh vốn có trong tiềm lực của tổ Anh - Thể dục, toàn tổ luôn gắng quyết tâm: Không ngại khó, ngại khổ, tập trung toàn lực cho việc triển khai thực hiện và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
DANH SÁCH TỔ NGOẠI NGỮ - THỂ DỤC
(Tính đến tháng 9/2011)